Giới thiệu về Pallet Gỗ Thiên Minh

Đến trang giới thiệu

Công ty TNHH Bao Bì Gỗ Thiên Minh

Trên 20 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất pallet gỗ tự hào là nhà sản xuất và cung cấp sản phẩm pallet gỗ: với nhiều mẫu mã và kích cỡ khác nhau, đảm bảo chất lượng và uy tín. Chuyên: sản xuất các loại pallet gỗ, kiện gỗ, bao bì gỗ, ngoài ra chúng tôi còn có những phương thức kinh doanh đa dạng khác như: trao đổi, bảo trì, sửa chữa các loại pallet mới và cũ.

Chúng tôi nhận tư vấn thiết kế và đóng mới pallet gỗ, thùng gỗ theo yêu cầu của khách hàng.Với sự trải nghiệm có thâm niên trong ngành cùng với đội ngũ công nhân lành nghề có kinh nghiệm nên luôn nhận được sự tín nhiệm của nhiều công ty và doanh nghiệp, những khách hàng thân thiện đã gắn bó với chúng tôi trong nhiều năm qua như: Toyo Viet, Fujitsu Việt Nam, SDV, ??JOTUN Paints (Viet Nam) ,??Mabuchi Motor, ??Highland Dragon, ????Big C, Gemadept, APM SPRINGS Việt Nam,Holcim,Logitem,??Damco,??DHL, Nestle , ….Và còn nhiều doanh nghiệp khác nữa mà chúng tôi đang cung cấp.

PALLET THIÊN MINH cam kết đảm bảo tổ chức sản xuất đúng tiến độ, kĩ thuật-mỹ thuật,chất lượng với giá cả cạnh tranh, với phương châm "UY TÍN QUÝ HƠN VÀNG " luôn gìn giữ và xây dựng thương hiệu cho mình bằng uy tín và chất lượng chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực nâng cao chất lượng hơn sự mong đợi của khách hàng với một chính sách giá cả hợp lý, dịch vụ hậu mãi và chế độ bảo hành theo đúng cam kết. Một lần nữa chúng tôi mong đợi là đối tác hữu ích và lâu dài của quý công ty,sự hài lòng của quý khách là sự thành công của chúng tôi.

Quý khách hàng có nhu cầu xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và có báo giá tốt nhất.

 

Pallet Gỗ Thiên Minh

Chuyên cung cấp Pallet Gỗ và pallet ván ép  như: Pallet gỗ và apllet ván ép 2 hướng nâng, Pallet gỗ cũ 4 hướng nâng, pallet ván ép… Phục vụ cho hầu hết các khu công nghiệp tại Bình Dương và cả xuất khẩu.

Ưu điểm:
+ Sản phẩm mới 99%, vẫn như mới với chất lượng đảo bảo.
+ Chịu trọng tải tốt, tuổi thọ lâu bền, có thời gian sử dụng lâu dài.
+ Giá bán ưu đãi, tiết kiệm, phù hợp với nhu cầu tiết kiệm chi phí.

Đặc biệt, chúng tôi thu mua pallet cũ với giá vô cùng hấp dẫn.

 

Công ty TNHH Bao Bì Gỗ Thiên Minh

– Chuyên sản xuất pallet gỗ và nhận đóng thùng hàng, kiện máy các loại
– Nhận bảo trì và sửa chữa pallet gỗ
– Cung cấp ván ép – Okan – MDF.
– Thu mua pallet gỗ, thùng hàng, kiện máy và hàng thanh lý .

Liên hệ:

Địa chỉ: Số 167/1, KP. Bình Phú, P. Bình Chuẩn, TX. Thuận An, T. Bình Dương.
Điện thoại: 0943 557 556 (Gặp Anh Linh)